Lựa chọn một bộ suit ưng ý quả thật không phải là vấn đề đơn giản đối với những chàng trai không quá quan tâm hay tiếp xúc thường xuyên với thể loại trang phục này. Bạn chỉ cần một bộ trang phục lịch sự cho những sự kiện có tính chất trang trọng. Vì vậy, theo chúng tôi, bạn không nhất thiết phải để tâm đến những yếu tố truyền thống hay có khả năng ứng dụng cao. Thay vào đó, hãy hướng đến những lựa chọn là xu hướng thời trang của hiện tại, có sự bắt mắt và thời thượng. Đó là lí do vì sao chúng tôi dành bài viết này để giới thiệu đến bạn những bộ trang phục suit hiện đang phổ biến nhờ cách thức sáng tạo và lên ý tưởng cho màu sắc.

MANTINO xem đây là bộ sưu tập có triển vọng bởi chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, sáng tạo và thiết kế để màu sắc trang phục có thể ăn nhập với kiểu dáng chung của các mẫu suit 2019. Theo thống nhất chung, kiểu dáng điển hình của suit mà MANTINO muốn hướng đến chính là phong cách làm nổi bật sự trẻ trung, lịch lãm đúng chất đàn ông hiẹn đại. Và chúng tôi rất tâm đắc khi đây là kiểu dáng được ưu chuộng và sử dụng chủ yếu của những người diện suit. Quay lại với vấn đề về màu sắc, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra những màu sắc này có sự ăn nhập tuyệt đối với đường nét thiết kế trang phục.

Trong suốt năm 2019, MANTINO tập trung phát triển và sản xuất suit theo hai xu hướng màu sắc chủ đạo: suit tông đậm và suit tông nhạt, lấy yếu tố trẻ trung và nam tính làm chủ đạo để tài thiết kế.

Suit tông đậm

Các màu sắc tiêu biểu mà chúng tôi muốn liệt kê bao gồm: tím, đỏ và xanh coban. Đối với nhiều chàng trai, ngoài xanh coban, hai lựa chọn còn lại đối với họ quả thật là đáng phải suy xét. Tất nhiên, tông đậm luôn mang đến cho người mặc sự bắt mắt và nổi bâtj. Đối khi, trong nhiều trường hợp, nó chưa chắc là lựa chọn mà bạn muốn để tâm. Nhưng nếu bạn cần trang phục suit trong một hai dịp đặc biệt như khi tham gia các bữa tiệc hay đứng trong vài trò là một chú rể thì đây hoàn toàn là phương án bạn có thể suy nghĩ đến.

Suit tông nhạt

Các sản phẩm được sử dụng những màu sắc như trên luôn mang đến cho bạn sự thanh lịch, thoải mái cả về mặt thj giác lẫn cảm nhận. Chúng tôi đã cố tình đưa đến cho bạn những gam màu khác nhau từ sáng đến tối, giúp bạn giảm bớt sự băn khoăn trong quá trình lựa chọn trang phục thích hợp với ngoại hình và cá tính bản thân.

Trên đây là những thông tin tiêu biểu về xu hướng màu sắc trang phục suit nói riêng và xu hướng thời trang nam giới nói chung của năm 2019 mà MANTINO đã cho ra mắt và nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ các khách hàng. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của người sử dụng là tiêu chí hàng đầu để đánh giá trang phục. Vì vậy, các sản phẩm của thương hiệu luôn có chỗ đứng thiết thực và tính ứng dụng cao trong các đành giá của mỗi quý ông.

Tiên Tiên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911990499