Vest là trang phục thiết yếu dành cho nam giới. Hiện nay,  vest dần trở nên thông dụng và được sử dụng phổ cập bởi sự sang trọng, lịch sự và tính thẩm mĩ cao mà nó mang đến cho người mặc. Thế nhưng, giá trị của một bộ vest không phải ai cũng thật sự thoải mái để chi trả, nhất là đối với những người chỉ sử dụng vest một vài lần trong đời. Chính bởi thế, bên cạnh việc kinh doanh mua- bán- may- mặc, dịch vụ cho thuê vest được hình thành, ứng dụng và phổ biến rộng rãi. Thế nhưng thuê ở đâu, quá trình thuê cần lưu ý những vấn đề gì thì không phải bất kì ai cũng nắm bắt rõ ràng. Để mang lại sự tiện nghi trong quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng, sau đây VEST MANTINO xin chia sẻ cùng các bạn một số kinh nghiệm cần thiết trong  quá trình thuê vest.

 

Những lưu ý cần thiết khi thuê vest

1.Tham khảo những địa điểm thuê vest

Chắc chắn bạn sẽ không có một  cơ sở nào khi thuê trang phục nếu như bạn không biết nó thuộc sở hữu của cửa hàng hay showroom nào. Chính bởi vậy, ngay khi có ý tưởng, bạn cần lên danh sách những cửa hàng kinh doanh dịch vụ cho thuê vest, tìm hiểu vị trí địa lí thuận lợi, so sánh sự đa dạng, chất lượng và giá cả sản phẩm của các cửa hàng khác nhau. Bạn cũng có thể tìm kiếm những thương hiệu qua các trang web hiện hành có uy tín. Còn nếu như vẫn đang băn khoăn đối với công việc tìm kiếm địa điểm thuê bạn có thể lưu ý và tham khảo sản phẩm của một số cửa hàng chất lượng với giá thành hợp lí trên địa bàn Hà Nội và sài Gòn như VEST HANOI, VEST MANTINO

 

2. Định hình trang phục vest mà bản thân cần thuê

Trước khi đến các showroom thuê vest, bạn nên định hình trước trong đầu xem mình sẽ lựa chọn mẫu vest như thế nào, thích hợp cho sự kiện gì hay bộ trang phục ấy nằm trong khung giá bao nhiêu, thao tác này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khá nhiều so với việc đến tận nơi và thử từng bộ quần áo một. Ngày nay, hầu như các cửa hàng đều có các trang web, trang fanpage quảng cáo sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn bộ vest mà mình yêu thích dù đang ở tại nhà. Sau đó, bạn chỉ cần đến cửa hàng, yêu cầu bộ vest với số đo hợp lí, thỏa thuận giá cả cùng thời gian sử dụng và hoàn tất công việc thuê trang phục của mình.

 

3.  So sánh giữa giá cả và chất lượng sản phẩm

Trang phục chất lượng luôn đi kèm với giá thành đắt đỏ, quy luật này cũng được áp dụng khi các bạn sử dụng dịch vụ thuê vest ở hầu hết các cửa hàng. Tuy nhiên, nếu không tinh ý, bạn có thể bị các chủ tiệm qua mặt bởi những sản phẩm kém chất lượng. Ngoài việc xác định độ vừa vặn của bộ suit mà bạn muốn thuê, bạn nên để ý đến độ cũ mới của sản phẩm. Sẽ không khó để nhận dạng yếu tố này thông qua các đường cắt may, độ bền của vải , sự phẳng phiu của trang phục. Từ đó, bạn có thể rút ra những đánh giá, so sánh sự hợp lí hoặc bất hợp lí giữa sản phẩm và giá cả để phản hồi với chủ cửa hàng.

 

4. Quan tâm đến thời gian cho thuê

Thời gian cho thuê dài ngắn cũng là yếu tố quan trọng quyết định kinh phí mà bạn phải bỏ ra cho toàn dịch vụ thuê trang phục. Bạn nên lập cho bản thân thời gian biểu rõ ràng, biết rõ mình cần thuê vào khi nào thì hợp lí nhất và mình dự định sẽ thuê trong bao lâu. Đối với dịch vụ thuê trang phục, bạn cần phải đặt cọc giá tiền của sản phẩm để đề phòng rủi ro cho người chủ nên nếu như bạn cố tình kéo dài thời gian thuê ngoài thỏa thuận thì số tiền đặt cọc của bạn có thể biến mất, lúc ấy có lẽ kinh phí thuê và mua vest có thể sẽ bằng nhau.

 

5. Lên hợp đồng và thỏa thuận rõ ràng

Đây là công đoạn cuối cùng khi bạn tìm đến dịch vụ thuê vest. Trước khi cầm sản phẩm về nhà, bạn nhất định phải hoàn thành những thỏa thuận như: thời hạn cho thuê, thời gian nhận hàng, chi phí thanh toán, khoản bồi thường trong trường hợp bạn làm hỏng vest…Đây là những vấn đề luôn cần rõ ràng, rành mạch trên giấy tờ được hai bên chấp nhận và kí xác nhận, tránh trường hợp xảy ra những tranh chấp không cần thiết.

 

Trên đây là những lưu ý cơ bản nhưng cũng quan trọng đối với những khách hàng có nhu cầu thuê vest. Có thể bạn không quá quan tâm, nhưng bạn cần phải biết, biết để nâng cao hiệu quả cũng như phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra khi bạn đã phải bỏ thời gian và tiền bạn vào công tác lựa chọn trang phục cầu kì này.

 

Tiên TiênNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911990499