Suit hiện nay ngày càng được thay đổi, phát triển nhờ sự phong phú về màu sắc và đa dạng về kiểu dáng. Người dùng có cơ sở thay đổi mẫu suit theo thời gian chính là nhờ vào sự mới mẻ mà nó có thể mang lại. Trong hai yếu tố trên, sự sáng tạo hay thay đổi của kiểu dáng ít được người dùng để ý hơn so với màu sắc. Đơn giản bởi vì sự thay đổi đó không quá lớn, và nó cũng không để lại ấn tượng nếu bạn không thật sự chú tâm. Ví dụ điển hình là việc thay đổi cách bố trí khuy cài trên suit jacket.

Ngoài mẫu áo suit hai khuy truyền thống, vào năm 2019, MANTINO đem đến cho bạn các thiết kế trang phục vest nam chủ đạo với các thiết kế một khuy trẻ trung, sang trọng, lịch lãm. Mẫu trang phục này chắc chắn sẽ mang đến cho người diện sự hài lòng cũng như những cảm nhận mới mẻ về thời trang suit nam nói riêng.

Jacket một khuy của các dòng vest thông thường đều được xây dựng với những kiểu dáng trẻ trung, phá cách và sành điệu. Tuy nhiên, với những mẫu sản phẩm mới hiện đang của mặt tại các showroom của MANTINO, chúng tôi vẫn chú trọng vẻ đẹp sang trọng, nghiêm chỉnh và lịch lãm của người đàn ông. Các thiết kế một khuy ngoài đi liền với dáng ve áo chữ K thông dụng còn được ứng dụng cùng ve nhọn bản rộng trong một vài dòng sản phẩm vest cưới cao cấp.

Điểm mạnh của áo suit một khuy nằm ở khả năng tôn vòng eo người mặc. Khuy áo đặt ngay điểm cuối hai ve áo, kéo độ dài và phẳng của phần ve lên mức tối ưu, thuận lợi mở rộng diện tích sơ mi và tạo chiều sâu cho khuôn mặt người diện. Ngoài phần khuy, chúng tôi giữ nguyên những đường nét thông dụng của trang phục vest các năm gần đây, xây dựng sự chỉn chu trên nền cuộc sống thường nhật, để bạn có thể dễ dàng ứng dụng trang phục vào các hoàn cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, các dáng suit jacket một khuy cũng được ứng dụng cùng những màu sắc tươi sáng, mới lạ theo xu hướng chọn màu của các quý ông sành điệu 2019.

Sự mới mẻ trong phong cách cùng cách thức thể hiện trang phục theo tiêu chí trẻ trung, lịch lãm đã mang đến sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm mà MANTINO cung cấp cho các dịch vụ mua- thuê vest tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin trở thành một trong những lựa chọn thích hợp để cánh mày râu lưu tâm đối với vấn đề trang phục và ngoại hình của bạn.

Tiên Tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911990499