Với xu hướng vest điển hình và luôn được các quý ông chú ý trong những năm 2018-2019, MANTINO đánh giá cao những phong cách thời trang có khả năng ứng dụng và sự bền bỉ cao theo năm tháng. Và theo những tổng kết sau một thời gian khảo sát, chúng tôi nhận thấy, phần lớn cánh mày râu đều tìm đến một vẻ đẹp trẻ trung lịch lãm khi có yêu cầu sử dụng vest. Và trong tương lai, đây vẫn sẽ là những tiêu chí đánh gía cơ bản về trang phục vest. Với những thiết kế tiêu biểu của MANTINO từ năm 2019, chúng tôi cũng sẽ ưu tiên tập trung và xây dựng thương hiêụ vest với phong cách chủ đạo này.

Trẻ trung- lịch lãm cùng vest MANTINO

Kiểu dáng

Kiểu dáng trang phục tất nhiên vẫn luôn cần tạo cho người mặc sự thoải mái và dễ chịu. Tuy nhiên, nếu xét trên toàn bộ các thể loại trang phục nam giới, bạn chắc chắn sẽ nhận định âu phục là mẫu trang phục ít đem đến sự thoải mái nhất. Đó là lí do bạn đừng nên đặt sự thoải mái lên hàng đầu khi lựa chọn vest. Đối với vest, sự vừa vặn chính là thoải mái. Trong một hai năm trở lại đây, MANTINO thiết kế trang phục với tiêu chí đề cao yêu cầu tôn dáng người mặc, cac đường cắt may đều có độ cong và ôm, đảm bảo phần vai, eo, mông và ống chân vừa vặn với cơ thể, vóc người tiêu chuẩn. Đây khống phải kiểu dáng trang phục slim fit quá mức, bởi độ ôm của các thiết kế chỉ đảm bảo cho các quý ông sự trẻ trung, sành điệu và cuốn hút.

 

Màu sắc


Màu sắc là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn có thể bình luận về sự trẻ trung mà ngoại hình có thể nhận được từ một bộ trang phục. Thực chất, tìm một màu sắc trẻ trung không hề khó, cái khó ở đây là trong sự trẻ trung ấy, người mặc phải luôn giữ được sự sang trọng và lịch sự đúng chuẩn của vest. Về vấn đề này, MANTINO vô cùng tự tin khi tư vấn cho khách hàng những sản phẩm thiết thực và phù hợp nhất. Theo chúng tôi, những màu sắc rực rỡ chưa chắc mất đi sự thanh lịch, những màu sắc đơn giản cũng sẽ luôn tìm kiếm được đường nét sang trọng. Vấn đề hàng đầu luôn nằm ở sở thích và gu thời trang người mặc.

Phụ kiện

Hình ảnh có liên quan

Trâm khuy cài áo s925 dành cho các chị em

Kết quả hình ảnh cho ca vạt

Tuy tất cả những đồ vật trên đều được gọi là phụ kiện, nhưng người diện vest lại không được phép lơ là hay cẩu thả khi lựa chọn chúng. Bởi những phụ kiện này có thể là đưa đến cho bạn nhiều kết quả khác nhau. Nó có thể làm cho bạn thêm bảnh bao, sang trọng. Ngược lại, nó cũng có thể khiến ngoại hình bạn trở nên buồn cười và bất hợp lí. Theo từng màu sắc, kiểu dáng trang phục khác nhau, chúng ta sẽ có những phương án lựa chọn phụ kiện khác nhau. Việc bạn lựa chọn thành công những phụ kiện thích hợp đi liền cùng một bộ vest trẻ trung, chính là sự thành công trong vấn đề xây dựng vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng trên nền của sự trẻ trung ấy.

Thông qua bài giới thiệu cũng như những gợi ý dưới đây, mong rằng các quý ông sẽ có cho mình những ý tưởng phù hợp giúp bạn có cho mình những set đồ vest hoàn chỉnh, đồng thời hoàn thiện phong cách thời trang theo đúng ngoại hình vaf sở thích bản thân. Chúc bạn may mắn và thành công!

 

Tiên Tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *