Suit ngày nay là thời trang điển hình dành cho sự đẳng cấp của nam giới, rất khó để bạn có thể liệt kê những thể loại trang phục tác động lớn đến yếu tố ngoại hình người diện như suit. Hầu hết, cánh mày râu khi lựa chọn được một bộ suit thích hợp với bản thân họ cũng đồng thời hài lòng đối với những giá trị ngoại hình mà nó mang lại. Trước đây, mọi người thường cho rằng, suit là trang phục dành cho các quý ông đúng tuổi, bởi nó quá chỉn chu, sang trọng và đôi khi là  gò bó. Đó là ý kiến đúng, nhưng nó chỉ đúng với những quan điểm thời trang nhiều năm trước với tổng hợp các kiểu dáng thiết kế ít ỏi. Ngày nay, bạn hãy thay đổi  suy nghĩ ấy, bằng cách sử dụng những bộ suit có các sắc thái tổng hợp của sự sinh động và sang trọng để tăng khả năng ứng dụng với mọi hoàn cảnh và lứa tuổi khác nhau.  Và một trong những khía cạnh mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này chính là cách thức sử dụng suit đen sang trọng mà không đơn điệu đến từ các sản phẩm của MANTINO.

Sử dụng suit đen sang trọng mà không đơn điệu từ các sản phẩm của MANTINO

1. Ứng dụng kiểu dáng trẻ trung

Bạn không nhất thiết phải quy chụp sự sang trọng với những đường nét, màu sắc , họa tiết đứng tuổi, già dặn, bởi vì các thiết kế hiện nay đã xóa bỏ ranh giới ấy với những kiểu dáng đầy trẻ trung và năng động. Trang phục được may ôm hơn, có độ tôn dáng và cách thể hiện chiều cao người diện hiệu quả. Mặc dù sử dụng chất liệu vải màu đen nhưng nhờ kiểu dáng hợp thời đại, mẫu suit cũng hoàn thành nhiệm vụ đối với ngoại hình của các chàng trai trẻ. Hãy nhớ rằng, màu sắc quan trọng nhưng không hoàn toàn quyết định tất cả, chỉ cần bản thân bạn tinh tế lựa chọn cũng như hiểu biết về thời trang và cơ thể mình thì không khó để tìm đến sự sang trọng nhưng đầy tính sinh động qua các mẫu suit.

2. Sử dụng những chất liệu có độ bóng

Thực sự thì tông đen vốn đơn điệu và lạnh lùng, nếu thể hiện như một tông màu không họa tiết thì thật khó để tìm ra nét sinh động trên đó. Tuy nhiên, nếu bạn thử tìm hiểu và trải nghiệm những mẫu vải có độ bóng vừa phải thì có thể bản thân bạn sẽ nhận được một kết quả có tính khả thi hơn. Tuy nhiên, những loại vải bóng trông đẹp nhưng cũng đầy thách thức với người mặc, đặc biệt là những người có thân hình quá khổ. Vì vậy chúng tôi muốn hướng bạn đến những chất liệu có độ bóng vừa phải, hoặc chỉ cần sử dụng sự sang trọng ấy tại phần ve áo hoặc mép rìa túi áo. Hãy ứng dụng và xem lời khuyên của chúng tôi có hiệu quả không nhé.

3. Ứng dụng các họa tiết in chìm tinh tế

Đây là hình thức thể hiện họa tiết phổ biến của thời trang hiện nay , đặc biệt trong các thiết kế suit dành cho nam giới. Họa tiết in chìm  vừa tạo sự dàn trải, đồng thời cũng là điểm nhấn cho toàn bộ trang phục. Thông thường, các họa tiết thể hiện là những đường kẻ sọc nhí, sọc caro hay một vài họa tiết đơn giản khác, và màu sắc của chúng cũng sẽ gần với tông màu nền của trang phục. Khi được ứng dụng vào suit đen, cách thức ứng dụng họa tiết này trở nên ưu chuộng và được khá nhiều quý ông quan tâm, nó không đơn điệu, không quá giản dị mà sinh động và đậm sự sang trọng.

4. Tinh tế khi lựa chọn trang phục và phụ kiện đi kèm

 

Khi diện suit, nếu muốn ngoại hình bản thân thật sang trọng thì bạn không thể thiếu phụ kiện đi kèm. Phụ kiện là những yếu tố nhỏ bé, tinh xảo và đắt giá để hỗ trợ một bộ trang phục suit trở nên hoàn thiện. Bạn nên sử dụng chúng với các mẫu suit đen, nó sẽ luôn là điểm nhấn nổi bật cho sự sang trọng trên nền những gam màu tối. Với vấn đề nay, mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê vest nam tại cửa hàng, chúng tôi đều dành cho bạn những lời tư vấn chính xác và thiết thực nhất, góp phần mang đến cho bạn một ngoại hình hài hoà, cân đối và bắt mắt với tông màu tối nam tính.

Suit đen không bao giờ là lỗi mốt nếu bạn cẩn thận và tinh tế với từng lựa chọn của mình. Đó là lí do vì sao MNATINO lựa chọn nó như một bộ trang phục phổ biến và không bao giờ vắng mặt trong phòng trưng bày, đảm bảo sự đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu may đo, mua và thuê vest nam. Đây chính là đáp án thiết thực nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề lưạ chọn trang phục, sự đơn giản nhưng sang trọng là yếu tố để bạn đánh giá cao về cách thức lựa chọn trang phục hiện đại ngày nay.

Tiên Tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *