Prom party là một trong những phong cách tổ chức sự kiện đang được phần lớn học sinh, sinh viên yêu thích và hưởng ứng. Lấy ý tưởng từ những không gian sang trọng và đầy tính thẩm mĩ, các buổi prom luôn mang đến cho tuổi trẻ sự nhiệt huyết, sôi nổi, mở rộng giao lưu và phát triển tính đoàn kết. Vào những dịp đặc biệt như vậy, các bạn trẻ chắc chắn luôn mong muốn bản thân thật bắt mắt với một ngoại hình hoàn hảo và nổi bật. Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề ngoại hình, bạn cũng cần lưu ý đến những khía cạnh ngoài lề, trước khi đề cập đến sự nổi bật, yếu tố phù hợp vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Hiểu được vấn đề đó, trong bài viết dưới đây, MANTINO sẽ gửi đến bạn một vài gợi ý đơn giản nhưng thiết thực với mong muốn tạo nên cho bạn một ngoại hình từ phù hợp đến hoàn hảo.

Những lưu ý khi lựa chọn vest trong các sự kiện prom party

1. Lựa chọn vest có sự đồng điệu hài hoà với không gian bữa tiệc

Tính đồng bộ vẫn luôn là vấn đề quan trọng mà các sự kiện   của trường lớp, của tập thể dành sự quan tâm. Khi được lựa chọn là trang phục sử dụng, vest tất nhiên cũng không phải là yếu tố ngoại lệ. Thông thường, tông màu tối được ưu tiên sử dụng, bởi nó phù hợp với mọi ngoại hình và hoàn cảnh, cũng như đáp ứng được hầu hết các tính chất mà các sự kiện cần có. Tất nhiên, đây không phải là quy tắc mà bạn bắt buộc phải tuân theo, bởi không phải sự kiện nào cũng yêu cầu như vậy. Nếu không có quá nhiều sự gò bó, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng vest theo đúng sử thích, ngoại hình và phong cách của mình. 

2. Trang phục ôm dáng nhưng luôn yêu cầu vừa vặn và thoải mái

Với những hoạt động như prom, một bộ trang phục đẹp không thể đáp ứng toàn bộ các yêu cầu mà bạn cần đến. Hầu hết các nhân vâtj tham gia trong sự kiện này đều là những bạn trẻ, vì vậy các hoạt động tay chân với cường độ lớn là một trong những đặc điểm của bữa tiệc. Bạn không nên để bản thân chịu quá nhiều sự gò bó khi mặc vest vào lúc ấy. Tất nhiên, bạn cũng không thể đòi hỏi sự thoải mái như những bộ trang phục thể thao, nhưng quần áo ít nhất cần đảm bảo cho sự di chuyển, hoạt động bình thường và phổ biến trong xuyên suốt quá trình. Vì vậy, khi có ý tưởng mua vest hay thuê vest trong hoàn cảnh này, bạn nên cân nhắc tốt về sự vừa vặn, mặc vest luôn cần ôm dáng gọn gàng, nhưng vẫn luôn cần đảm bảo bản thân thoải mái, tự nhiên.

3. Sang trọng, lịch lãm nhưng vẫn đảm bảo sự trẻ trung

Thông thường, lứa tuổi thường xuyên sử dụng vest và phù hợp nhất với những bộ vest truyền thống là những người đàn ông nằm trong độ tuổi từ 30 trở lên. Vest khi ấy luôn biết cách làm nổi bật ngoại hình và khí chất chững chạc của họ. Vì vâỵ, với các thanh niên trẻ, nhiều thiết kế bạn lựa chọn có thể không hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi bạn đang sở hữu, nó khiên bạn trong già dặn và mất cân đối, cũng như làm mất đi sự năng động và nhiệt huyết của thế hệ học sinh, sinh viên. Vì vậy, bạn nên hiểu mình cần gì và biết bản thân cần sử dụng những lựa chọn như thế nào. Một bộ vest tất nhiên luôn đề cao yếu tố lịch lãm sang trọng, nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần để yếu tố trẻ trung kết hợp trong đó, tạo nên tính phù hợp và hài hoà giữa khuôn mặt, ngoại hình và trang phục.

4. Tinh tế khi lựa chọn phụ kiện

Học sinh, sinh viên đi dự các sự kiện prom không cần ưu tiên quá nhiều cho các phụ kiện đi kèm. Lựa chọn phụ kiện không nhất thiết phải quá rườm rà, chau chốt và đa dạng, vừa đủ, tinh tế và cẩn thận là những yêu cầu bạn nên hướng đến. Với MANTINO, khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua hoặc cho thuê vest nam tại các showroom, chúng tôi luôn dành thời gian lựa chọn cho họ những mẫu phù kiện ưng ý sở thích người dùng cũng như đáp ứng được tính đồng bộ với toàn bộ trang phục bạn đang diện lên người. 

Trên đây là những lưu ý dành cho các bạn trẻ đang có ý tưởng lên đồ với những bộ vest bảnh bao dành cho những sự kiện ý nghĩa và có tính quan trọng đối với hoạt động của cá nhân cùng tập thể. MANTINO rất hi vọng có thể góp một phần ý nghĩa, xây dựng cho các bạn sự hoàn hảo về ngoại hình cũng như tạo dấu ấn khó quên trong kí ức tuổi trẻ của bạn. 

Tiên Tiên

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *