Trong thời đại ngày nay, nhu cầu sử dụng vest cuả các quý ngày một nâng cao. Vest cho sự kiện, vest cho công việc, vest cho hôn lễ,… và rất nhiều trường hợp cụ thể khác. Sự quan trọng của thể loại trang phục này ngày càng gắn liền với thực tế và đem đến cho quý ông sự hài lòng nhất định. Tuy nhiên, bạn cần dùng phương thức nào để có thể hữu một set đồ vest hoàn chỉnh? Bạn có bị bó buộc bởi những vấn đề liên quan đến hoàn cảnh hay kinh phí? Để giải quyết những vấn đề ấy, MANTINO đã lên ý tưởng và thực hiện đa dạng dịch vụ để dễ dàng trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Và bài viết dưới đây cũng chính là tổng hợp cũng như giới thiệu các dịch vụ tiện ích của chúng tôi về trang phục vest đến các quý ông.

Tổng hợp các dịch vụ vest MANTINO cung cấp

Dịch vụ thuê vest nam

Thuê vest được xem là dịch vụ mà MANTINO quan tâm trong những bước đầu tiên đưa trải nghiệm sản phẩm đến với khách hàng. Sự tiện nghi của dịch vụ này trước hết nằm ở vấn đề kinh phí. Với những người không thường xuyên sử dụng vest, và chỉ xem vest như trang phục cho một sự kiện quan trọng trong đời thì đây chính là phương án phù hợp để bạn lựa chọn vest. Các mặt hàng mà MANTINO bán đều được ứng dụng vào mảng cho thuê và chúng tôi cũng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Dịch vụ thuê vest có giá cả hợp lí, được định mức theo chất lượng sản phẩm, dễ dàng để bạn tạo nên nhiều lựa chọn phong phu cho khách hàng. Chúng tôi mở rộng dịch vụ cho thuê với sự đa dạng sản phẩm trên nhiều khía cạnh: Thuê vest kỉ yếu, thuê vest chú rể, thuê vest sự kiện…

 

Dịch vụ mua vest nam

MANTINO cung cấp đến khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng với phân loại cụ thể về mặt chất liệu, màu sắc và kiểu dáng. Tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi đều được niêm yết giá rõ ràng, chính xác tại website và các showroom. Việc mua một bộ vest thực chất cũng không phải là vấn đề quá tốn kém. Đặc biệt là khi bạn là người làm việc trong môi trường công sở và đòi hỏi tính chỉnh chu cao về trang phục, kinh phí thuê vest lúc ấy chắc chắn sẽ làm bạn đau đầu hơn rất nhiều. MANTINO cung cấp sản phẩm vest với đầy đủ các size lớn nhỏ để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một lựa chọn thích hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm nhiệm nhiệm vụ sửa chữa trang phục, làm sao để đảm bảo sự vừa vặn cho người mặc.

 

Dịch vụ may đo vest nam

May đo vest được MANTINO định hướng là một trong những dịch vụ chủ đạo của thương hiệu nhờ khả năng làm hài lòng tuyệt đối yêu cầu của khách hàng về cách lên ý tưởng, trình bày cũng như hoàn thiện trang phục. May đo vest được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt bởi các thợ may có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang nam giới. Vấn đề lớn nhất ngăn cách khách hàng đến với dịch vụ này nằm ở giá cả. So với thuê hoặc mua vest, may đo có giá thành ở mức cao hơn, quá trình để bạn có thể sở hữu một bộ vest hoàn thiện cũng sẽ lâu hơn. Đó chính là những yếu tố thể hiện sự kì công, tỉ mỉ qua từng chi tiết sản phẩm mà chúng tôi muốn gưỉ đến khách hàng, khẳng định sự thành công và đẳng cấp của một người đàn ông đích thực.

Trên đây là những phương thức dịch vụ cơ bản của MANTINO đã và đang cung cấp đến khách hàng. Bạn cảm thấy bản thân có yêu cầu hay phù hợp với loại hình nào. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ và tìm đến giải pháp hiệu quả nhất nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!

 

Tiên Tiên 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *