Ngày nay, để sở hữu một mẫu suit ưng ý theo yêu cầu của bản thân đã không còn là khó khăn đối với những quý ông. Họ có cho bản thân nhiều phương án lựa chọn, nhiều cách thức hiệu quả để thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe của bản thân. Trong bài viết dưới đây, MANTINO sẽ giới thiệu đến bạn hai hướng sở hữu suit khi tìm đến thương hiệu của chúng tôi đó là dịch vụ mua bán và dịch vụ may đo suit nam cao cấp. đây là hai cách thức phù hợp và có tính hiệu quả cao để mang đến cho người mặc một mẫu suit hoàn hảo nhất. Để giúp bạn có một cái nhìn khách quan, cụ thể nhất đối với những ưu, nhược điểm của hai dịch vụ, bài viết dưới đây sẽ thực hiện so sánh, phân biệt rõ ràng, giúp các quý ông đưa đến những quyết định chính xác và phù hợp nhất với bản thân.

So sánh, trải nghiệm dịch vụ mua và may suit khi đến với thương hiệu MANTINO

Dịch vụ mua suit tại MANTINO

Nhược điểm:

Nhược điểm mà MANTINO suy xét nhiều nhất đối với dịch vụ mua bán suit là nằm ở vấn đề size quần áo khó lòng đáp ứng mọi yêu cầu chi tiết của từng khách hàng. Trang phục được may sẵn theo dây chuyền sản xuất thông dụng luôn tuân theo tỉ lệ cơ thể cân đối đã được xác định trước đây. Tuy nhiên, mỗi người mặc khác nhau sẽ có ngoại hình khác nhau và không phải ai cũng có một ngợi hình tiêu chuẩn để vừa vặn với những bộ suit được may sẵn. Vấn đề dài, rộng, chật, hẹp… là điều không thể tránh khỏi khi bạn lựa chọn nhiều kiểu mẫu trang phục khác nhau chứ không phải riêng gì đối với suit. Đối với nhược điểm này, chúng tôi hoàn toàn tự tin về khả năng khắc phục của các cửa hàng cũng như chịu trách nhiệm sửa chữa để đưa đến cho bạn những bộ suit hoàn chỉnh nhất.

Ưu điểm

MANTINO luôn tự tin đối với dịch vụ mua bán của chuỗi cửa hàng suit hiện đang có mặt trên các tỉnh thành. Công việc kinh doanh của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ số lượng sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, chất lượng quần áo đảm bảo đi liền với giá cả hợp lí, phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn đối tượng. Các sản phẩm suit mà MANTINO hiện đang kinh doanh được phân chia rõ ràng về giá cả, giúp khách hàng có cách nhìn nhận đúng đắn nhất về độ trung thực về trang phục mà chúng tôi hiện đang cung cấp. Bên cạnh đó, khi thực hiện mua bán những mặt hàng cao cấp, chúng tôi có những khuyến mãi cụ thể về trang phục và phụ kiện đi kèm chắc chắn sẽ không làm bạn phải băn khoăn về giá cả mà bản thân đã bỏ ra.

Dịch vụ may suit tại MANTINO

Nhược điểm

Với những mẫu trang phục được may đo theo yêu cầu, nhiều khách hàng mới của MANTINO đắn đo vào mặt giá cả. Như các bạn biết, cách thức chúng tôi sản xuất quần áo luôn được thực hiện theo dầy truyền tại nhà xưởng, có công thức và quy luật rõ ráng. Vì thế, một khi có đơn hàng đặt may theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành tách dây truyền và gia công riêng biệt sản phẩm đó. Điều đó không tránh khỏi việc kinh phí bạn phải chi trả lớn hơn so với việc đến và mua một mẫu suit có sẵn tại của hàng. Bên cạnh đó, để may đo một mẫu suit, chúng ta cần bỏ ra khá nhiều công sức, không chỉ đối với người may mà còn đối với các khách hàng: bạn bắt buộc phải bỏ ra thời gian chờ đợi, thời gian đo, thảo luận, chỉnh sửa trang phục để có được sự ưng ý tuyệt đối với giá thành tương đối lớn mà bản thân đã bỏ ra.

Ưu điểm

Khi tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ may đo theo yêu cầu của thương hiệu MANTINO bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được những lợi thế tuyệt đối về yêu cầu trang phục mà bản thân đã đề ra. Bạn không bị gò bó về vấn đề màu sắc hay chất liệu theo ý tưởng thiết kế của thương hiệu mà có thể thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích bản thân. Khi đã may đo chi tiết, yêu cầu của bạn là trên hết, và hãy tận dụng những lợi thế ấy. Bạn nên dành sự chú ý thêm đối với cầu vai, độ côn ống, ve áo và độ rộng phần bụng để đưa ra những yêu cầu chính xác nhất về sự vừa vặn của trang phục đối với ngoại hình của bản thân. Hãy tự tin bày tỏ khuyết điểm cơ thể mình và để nhân viên của chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý thiết thực nhất đồng thời tạo dựng sự tin tưởng, hài lòng của bạn đến với thương hiệu.

Trên đây là cách nhìn nhận, đánh giá của chính chúng tôi về hai dịch vụ trang phục phổ biến của MANTINO. Thương hiệu chúng tôi luôn nhìn nhận trực tiếp đối với những khuyết điểm chưa được khắc phục đồng thời phát huy tốt những ưu điểm và lợi thế sẵn có với mong muốn tạo dựng lòng tin đối với khách hàng đồng thời nhận được sự tương tác, chia sẻ thường xuyên về những đóng góp xây góp phần xây dựng thương hiệu mà khách hàng gửi đến. Xin chân thành cảm ơn và chúc bạn may mắn, thành công với những quyết định của bản thân.

Tiên Tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911990499