Suit ngày nay là trang phục được phái mạnh đặc biệt dành sự quan tâm và yêu thích. Khả năng về giá trị thẩm mĩ ngoại hình mà suit mang đến cho người diện luôn được đề cao hơn các kiểu mẫu trang phục khác. Nhất là vào thời điểm thời trang suit nam đang ngày môt phát triển và đổi mới, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng suit với nhiều lứa tuổi, tạo nên những nét đặc trưng lịch lãm và cuốn hút của những chàng trai trẻ. Trên tiêu chí đó, dòng thời trang mà MANTINO muốn tập trung hướng đến là phong cách suit trẻ trung, năng động và đầy màu sắc. Tuy nhiên, với những lựa chọn linh động đến từ những bộ suit sáng màu, MANTINO cũng mong muốn giữ vững một phần nào đó sự nam tính và trầm ổn cho các chàng trai trẻ, và chúng tôi đưa những chiếc áo sơ mi đen là điểm nhấn đặc biệt trong bài viết này. Mong rằng các chàng trai sẽ cảm thấy đây có thể là một lựa chọn phù hợp của bản thân.

 

Sơ mi đen diện cùng suit của MANTINO

 

Suit xanh nhạt xước Linen lịch lãm

Đây là màu sắc mang cho ta cảm giác như đang diện một mẫu suit màu xám đơn giản, nhẹ nhàng. Nó không nổi bật như mẫu suit trắng nhưng thậm chí có thể tôn ngoại hình tiêu chuẩn của các chàng trai tốt hơn bất kì mẫu suit nào. Ki chưa được tận mắt cảm nhận, bạn có thể cảm thấy đây là tông màu đơn điêu, không có gì quá đặc biệt như các màu sắc nổi bật. Tuy nhiên, vải xước linen sẽ thay đổi những quan niệm đó của bạn khi được tận mắt trải nghiệm. Bên cạnh đó, mẫu suit này khi được kết hợp với sơ mi đen, bạn sẽ cảm nhận được chiều sâu của cơ thể người mặc. Tông đen lộ tại phần ngực vừa là điểm nhấn của chính nó cũng là điểm nhấn làm nổi bật một phông nền xanh nhạt nhẹ nhàng, thanh lịch.

 

Suit xanh dương trẻ trung

Xanh dương giúp người mặc trở nên đậm nét và có dấu ấn hơn so với tông xanh nhạt. Khi được diện cùng sơ mi đen, nó đặc biệt khắc họa rõ đường nét ngoại hình của các chàng trai. Áo sơ mi tựa như đòn bẩy làm nổi bật tông màu của suit. Đây là set đồ giúp bạn trở nên nam tính và cuốn hút hơn. Nếu là chàng trai có thân hình tiêu chuẩn và một chiều cao lí tưởng thì đừng ngần ngại lựa chọn mẫu suit này cho mình trong nhiều trường hợp khác nhau, khả năng ứng dụng của nó sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy.

 

Suit đỏ quyến rũ

Đỏ- đen từ trước đến nay đã là sự phối hợp tuyệt vời khi đề cập đến phương diện màu sắc cho trang phục. Khi áp dụng vào suit, hai gam màu này lại càng thể hiện sự hài hòa tuyệt vời của nó. Sơ mi đen hoàn toàn đủ khả năng tôn lên cả set đồ với độ trầm và sâu mà nó thể hiện. Nó biết cách làm giảm bớt sự rực rỡ của tông đỏ, tạo nét cuốn hút cho góc cạnh khuôn mặt người diện. Đây có thể được xem là set đồ mà các chú rể yêu thích, nó cũng không kén người mặc như những tông màu khác, nên khả năng sử dụng phổ biến cũng được nâng cao và giá trị ngoại hình đối với các chàng trai trong nhiều hoàn cảnh qua đây cũng được khẳng định.

 

Như bạn thấy, chỉ với một mẫu áo sơ mi bạn có thể có cho mình rất nhiều lựa chọn để kết hợp với các set đồ của suit. Ngoài màu trắng, sơ mi đen cũng là sự lựa chọn linh hoạt mà các chàng trai có thể ứng dụng với nhiều set đồ khác nhau. Bài viết này cũng là thông điệp xoay quanh những trải nghiệm về trang phục mà MANTINO mong muốn gửi đến người sử dụng. Bạn luôn có thể tìm đến sự đa dạng, hài hòa và linh hoạt trong từng lựa chọn khi đến với thương hiệu của chúng tôi. Chúc bạn may mắn và thành công.

 

Tiên Tiên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *