Vest ngày nay không còn là trang phục xa lạ đối với cánh mày râu như thời gian trước đây. Các quý ông hiện đều có nhu cầu sử dụng vest dù ít hay nhiều. Để đáp ứng những nhu câù ngày càng gia tăng ấy, các dịch vụ liên quan đến vest ngày càng được mở rộng và pháp triển. Mỗi dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm cũng như những ưu nhược điểm riêng. Cũng là một thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực thời trang vest nam, MANTINO đã cung cấp đến khách hàng hàng loạt những dịch vụ đa dạng khác nhau liên quan đến vest, từ thuê, mua đến may đo theo yêu cầu. Trong số đó, dịch vụ may đo vest luôn được chúng tôi quan tâm và nhận được những đánh gía cao từ yêu cầu khách hàng. Có được những kết quả tích cực đó đều nhờ vào cách thức làm việc chuyên nghiệp phối hợp cùng một quy trình quy củ và bài bản. Vậy bộ vest hoàn hảo mà bạn có sẽ được MANTINO thực hành may đo như thế nào? Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây.

Quy trinh đo-may vest tại MANTINO

1. Phân tích số đo và tỉ lệ cơ thể khách hàng

Kết quả hình ảnh cho QUY TRÌNH MAY ĐO VEST

Đây là bước đi đầu tiên, cơ bản và cũng vô cùng quan trọng đối với những người có nhu cầu may đo vest. Số đo cơ thể bạn sẽ tác động lớn đến những đặc điểm mà người may cần lưu ý khi thiết kế và thực hành. Bạn nên đo đạc cẩn thận theo hướng dẫn của thợ may hoặc nhân viên tư vấn. Nếu ngoại hình bạn cần một vài lưu ý cụ thể, bạn có thể thảo luận với người may đo để tìm đến giải pháp phù hợp nhất. Khi thực hiện giai đoạn đo đạc và lấy tỉ lệ cơ thể, MANTINO sẽ phối hợp tận tình cùng bạn để đưa đến hiệu quả nhất định. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi cũng được đào tào để hỗ trợ bạn trong vấn đề tư vấn, họ sẽ giúp bạn tìm ra những ưu nhược điểm của cơ thể mà bạn chưa nắm bắt được, từ đó đưa đến một kết luận chính xác.

2. Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và chất liệu

Kết quả hình ảnh cho QUY TRÌNH MAY ĐO VEST

Với giai đoạn này, ngoài đặc điểm goại hình, sở thich và kinh phí của khách hàng được MANTINO chủ động đặt lên hàng đầu. Bộ vest bạn may dùng trong hoàn cảnh này thì cần có màu sắc ra sao? Với độ tuổi của bản thân thì bạn nên chọn kiểu dáng nào? Kinh phí bạn dự định bỏ ra có thể sử dụng chất liệu vải ra sao? Tất cả những câu hỏi trên chính bạn có thể trả lời theo sở thích của mình. Tuy nhiên, nếu bản thân bạn đang có nhiều băn khoăn và lúng túng, MANTINO sẵn sàng hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình này với một tiêu chuẩn lựa chọn bài bản và có tính thẩm mĩ cao.

3. Thống nhất phác thảo sơ bộ về tổng thể trang phục cùng khách hàng

Qua hai bước đầu tiên, chúng tôi sẽ phác thảo sơ bộ tất cả ý tưởng mà hai bên đã thảo luận. Khi gắn kết toàn bộ quá trình thực hiện, đôi lúc chúng ta sẽ phát hiện ra một vài sai xót để kịp thời xử lí trước khi bước vào công đoạn may đo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ bàn luận cụ thể cùng khách hàng về hợp đồng với các điều khoản chi tiết liên quan đến: thời gian may đo, thời gian hoàn thành sản phẩm, thời gian chỉnh sửa theo ysu cầu người mặc, kinh phí chất liệu vải, kinh phí may…

4. Thực hiện hoàn thành quá trình may đo tại xưởng

Với những khách hàng có yêu cầu may đo, MANTINO sử lí trang phục bạn dựa trên phương pháp may đo thủ công tại xưởng may chuyên dụng của chúng tôi. Bộ vest được may đo không tham gia vào quy trình sản xuất đã có sẵn mà được đích thân các thợ may đã có kinh nghiệm thực hiện và giám sát toàn bộ quá trinh. Trang phục được hoàn thành tại xưởng, ngay sau đó, nhân viên tạo mẫu của hàng sẽ lên danh sách những trang phục, phụ kiện đi kèm để có những set đồ hoàn chỉnh, tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng.

5. Chịu trách nhiệm sửa chữa theo yêu cầu khách hàng

Kết quả hình ảnh cho QUY TRÌNH MAY ĐO VEST

Chỉnh sửa trang phục sau khi may là yêu cầu mà không phải khách hàng nào cũng cần đến. Có lẽ bạn cũng không mong muốn bản thân phải chờ đợi thêm để hoàn thiện trang phục sau thời gian đã qua. Tuy nhiên, đây vẫn được xem là một trong những bước cơ bản mà MANTINO thiết nghĩ cần đưa vào nhằm thể hiện sự tận tình, chu đáo của chúng tôi đối với khách hàng cũng như tính chuyên nghiệp của những người có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thơì trang vest nam.

Trên đây là toàn bộ quy trình cơ bản của may đo trang phục mà MANTINO muốn gửi đến khách hàng, đưa đến cho bạn lời giới thiệu, sự tham khảo đầu tiên nếu có nhu cầu với dịch vụ may đo. Mong rằng nó có thể phần nào giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của bạn về các vấn đề trang phục vest nói riêng và trang phục nam giới nói chung. Còn nếu bạn mong muốn tìm hiểu cụ thể hơn về may đo cũng như các dịch vụ và sản phẩm mà MANTINO cung cấp thì hãy liên hệ trực tuyết trên website hoặc đến tham quan các showroom của chúng tôi theo địa chỉ đã được đính kèm. MANTINO rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ!

 

Tiên Tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *