cover thuê tuxdeo

Thuê Tuxedo - Vest đẹp cho sự kiện

Cho thuê TUXEDO khu vực Hà Nội: Mantino là một trong những cửa hàng nổi tiếng khu vực Hà Nội – chuyên cho thuê vest nam/tuxedo đẹp được các khách hàng đánh giá cao.

Địa chỉ

  • Showroom 1:  Số 8 Ngõ 103 – Kim Mã – Hà Nội
  • Showroom 2:  Số 4 Ngõ 155 – Tây Sơn – Hà Nội

Bộ sưu tập Tuxedo mới 2021

Tuxedo được các quý ông diện khi họ là chú rể hoặc khi tham gia các buổi tiệc lớn với tư cách là nhân vật chính. Sự bóng bẩy, sang trọng và đẳng cấp của tuxedo luôn ăn nhập cùng những sự kiện có tính chất đặc biệt quan trọng. 

Chọn Suit hay TUXEDO

chọn suit hay tuxedo

Dù suit và tuxedo có kết cấu khá tương đồng, tuy nhiên , bạn vẫn có thể phân biệt chúng qua chi tiết ve áo được thiết kế khác biệt. Ve áo của suit luôn được may cùng chất liệu với phần còn lại, trong khi ve áo của tuxedo được may từ lụa bóng, đặc biệt là điểm nhấn cho sự sang trọng, bóng bẩy , cổ điển và truyền thống của cả bộ trang phục. Bên cạnh đó, bạn có thể để tâm đến những chiếc khuy áo , thay vì sử dụng khuy áo thường, khuy áo của tuxedo sẽ dùng vải nhung hoặc satin bọc bên ngoài để tăng lên sự nổi bật và đẳng cấp. Quần tuxedo cũng thường được thiết kế với dải viền nối từ vải bóng, không đơn giản cùng một chất liệu như suit. Ngày nay, quan niệm tuxedo chỉ dành riêng cho các quý ông trung niên đã được nới lỏng “dễ thở” hơn rất nhiều và được khá nhiều bạn trẻ chào đón với những biến tấu nhẹ nhàng mang lại cảm giác trẻ trung nhưng vẫn giữ lại nét lịch thiệp, trang trọng của tuxedo.

Khách hàng tại Mantino